Chế độ Darkmode trên kindle được trang bị bắt đầu từ thế hệ 10 trên dòng Basic (Kindle 2019) và Paperwhite (Paperwhite 4), thế hệ 8 của dòng Oasis (Oasis 2). Đây là tính năng được kì vọng hỗ trợ cho việc sử dụng trở nên thoải mái hơn khi người dùng sử dụng thời gian dài. Đồng thời chế độ này cũng khiến người dùng mới không cảm thấy bỡ ngỡ khi thay đổi thói quen (nhiều thiết bị điển tử khác cũng đã hỗ trợ darkmode nên một bộ phận người dùng có thói quen sử dụng chế độ này) và đặc biệt là khiến thiết bị trở nên bền hơn và hiệu năng sử dụng nhanh hơn.

Tuy nhiên, trên kindle nói riêng và màn hình eink nói chung chế độ darkmode lại khiến thiết bị gặp phải nhiều vấn đề mới. Giống như nhiều trường hợp, nhà sản xuất thường rất kiệm lời khi đưa ra tuyên bố về một tính năng nào đó không đáp ứng được kì vọng, chưa có một khảo sát từ các nguồn độc lập về lỗi phát sinh khi sử dụng darkmode trên kindle thì trên thực tế chế độ này tạo ra nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng và làm giảm độ bền của kindle. Một số vấn đề phát sinh khi sử dụng chế độ darkmode:

1- Treo firmware

2- Lỗi hiển thị lưu ảnh (tính năng Refresh không hoạt động bình thường)

3- Tốn pin hơn so với chế độ lightmode

Kindlehanoi.vn có chính sách đặc thù về trường hợp sử dụng tính năng này trên mọi thiết bị được cung cấp bởi cửa hàng. Quý khách vui lòng đọc chính sách bảo hành tại mục IV. Chính sách bảo hành

Kindlehanoi.vn